Visa Bảo lãnh vợ chồng sang Úc

Giới thiệu chương trình

Bảo lãnh định cư Úc theo diện hôn nhân cho phép cá nhân là Thường trú nhân hay công dân Úc hoặc công dân New Zealand đang sinh sống tại Úc được bảo lãnh vợ/chồng của mình sang sinh sống và làm việc tại đây. Visa kết hôn Úc bao gồm 2 dạng chính phụ thuộc vào vị trí cư trú của đương đơn tại thời điểm nộp hồ sơ, là Subclass 309/100 và Subclass 820/801
 
Thị thực 309 dành cho đương đơn đã kết hôn nhưng sinh sống bên ngoài nước Úc. Khi sở hữu visa 309, sau 2 năm đương đơn có cơ hội được cấp visa 100 để trở thành thường trú nhân Úc. Visa 820 sẽ trao cho cá nhân đã kết hôn và đang sinh sống tại Úc ở thời điểm nộp hồ sơ. Đương đơn sở hữu visa 820 tương tự cũng sẽ cơ hội được nhận visa thường trú vĩnh viễn 801 sau 2 năm. Thời gian xử lý hồ sơ cho diện visa 309/100 dao động khoảng 12-14 tháng trong khi đó visa 802/801 có thời gian lâu hơn, khoảng 16-23 tháng.
 
Đặc điểm nổi bật nhất của chương trình bảo lãnh vợ chồng Úc chính là đương đơn trong thời gian tạm trú vẫn có thể tham gia vào các chương trình học tập (tự chi trả và không nhận hỗ trợ của Chính phủ), hưởng chế độ bảo hiểm sức khỏe Medicare và đăng ký tham dự lớp học Tiếng Anh miễn phí Adult Migrant Program để cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Tuy nhiên các yêu cầu xét duyệt hồ sơ bảo lãnh vợ chồng Úc cũng vô cùng nghiêm ngặt khi cặp đôi đăng ký xin thị thực phải có thời gian kết hôn ít nhất 1 năm và đáp ứng được 4 điều kiện hôn nhân được Lãnh sự quán đưa ra là: tài chính, gia đình, xã hội và cam kết lâu dài.

Vấn đề khi mở hồ sơ

 • Hồ sơ cần đáp ứng điều kiện về 4 khía cạnh hôn nhân: Cả 2 phải có thời gian kết hôn ít nhất 1 năm và gặp nhau ít nhất 1 lần trong vòng 2 năm. Mối quan hệ của cả hai cần được chứng minh thông qua 4 khía cạnh hôn nhân cụ thể: tài chính (tài sản, tài khoản ngân hàng chung, hóa đơn chi trả khi sống chung,..), gia đình (timeline quen nhau, bằng chứng tình cảm, hình ảnh cuộc sống vợ chồng,..); xã hội (sự tương tác từ gia đình, bạn bè chứng minh đây là mối quan hệ công khai); sự cam kết (kế hoạch sinh sống và phát triển tại Úc trong tương lai, dự định về con cái, công việc,..).
 • Tình trạng “kết hôn giả”: tìm kiếm tấm vé ở Úc thông qua bảo lãnh vợ/ chồng đang là thực trạng hiện hữu ở cộng đồng người Việt. Vì vậy chuyên viên di trú xét duyệt ngày càng gắt gao hơn và tăng cường giám sát chặt chẽ là biện pháp ngăn chặn việc lợi dụng kẻ hở để đến Úc qua kết hôn giả.

Lý do hồ sơ bị từ chối ?

 • Không đáp ứng được các điều kiện sàng lọc khách quan: đương đơn gặp phải các vấn đề về sức khỏe, lý lịch, từng nhập cư, cư trú trái phép hay nhiều lần xin visa thất bại tại Úc và các nước khác.
 • Lịch sử mở visa định cư của người bảo lãnh: Người bảo lãnh chỉ được mở hồ sơ bảo lãnh diện kết hôn 2 lần trong đời và khoảng cách giữa 2 lần phải cách nhau ít nhất 5 năm.
 • Không chứng minh được đây là mối quan hệ thật: các bằng chứng cung cấp sơ sài, không đủ thuyết phục, mối quan hệ không công khai với gia đình, bạn bè, cả hai không có nhiều điểm chung, thời gian quen nhau ngắn, chênh lệch tuổi tác, bất đồng ngôn ngữ, khác biệt về trình độ,..
 • Thông tin cung cấp cho Bộ Di trú không nhất quán: cả hai không tìm hiểu kỹ thông tin của nhau, lời khai không khớp với thông tin đã điền, cố tình khai man về các mối quan hệ trong quá khứ hay lịch sử nhập cư,..
 • Không nắm rõ thông tin cá nhân của đối phương: thông tin gia đình, tài sản, hôn nhân trước đó ( nếu có), cuộc sống cá nhân,… đều được LSQ khai thác triệt để. Nếu không cung cấp hay trả lời khớp với lời khai bạn dễ rơi vào tình trạng bị điều tra.
 • Thiếu sự chuẩn bị cho quá trình phỏng vấn: tâm lý hồi hộp, lo lắng, trả lời vòng vo, sai thông tin những câu hỏi quan trọng, không chuẩn bị và tập luyện trước tạo nên sự thiếu tự tin và ngập ngừng,…

Giải pháp của Visa Thế Giới 24h

Hồ sơ bảo lãnh vợ chồng theo diện kết hôn Úc được đánh giá là khá phức tạp với tiêu chí xét duyệt gắt gao. Việc rớt visa không chỉ gây mất tiền bạc và thời gian mà còn là điểm bất lợi cực lớn trong hồ sơ khiến bạn gặp khó trong việc xin visa lại trong tương lai. Vì vậy việc lựa chọn một đơn vị di trú uy tín để được tư vấn và hỗ trợ là vô cùng cần thiết. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc hỗ trợ nhiều cặp vợ chồng đoàn tụ theo dạng bảo lãnh, Visa Thế giới 24 sẽ giúp bạn sớm đạt được visa Úc như mong muốn.
 • Nhận tư vấn từ chuyên viên di trú để đánh giá khả năng đậu visa của hồ sơ.
 • Hoàn tất các thủ tục, giấy tờ pháp lý theo yêu cầu của Chính Phủ, hỗ trợ dịch thuật, công chứng, xây dựng hồ sơ tài chính và bằng chứng vợ chồng khoa học, thuyết phục, khắc phục những điểm yếu trong hồ sơ.
 • Điền các form thông tin, hồ sơ online và chuyển phí nộp visa cho Lãnh sự quán
 • Sau khi hồ sơ được xét duyệt, Visa Thế giới 24h sẽ hướng dẫn các bước chích ngừa, khám sức khỏe và phỏng vấn.
 • Truyền đạt kinh nghiệm phỏng vấn, buổi phỏng vấn thử thường xuyên với chuyên viên di trú tạo tâm lý tự tin, thoải mái trước khi bước vào buổi chính thức
 • Theo sát tiến trình, cập nhật nhanh nhất tình trạng hồ sơ, bạn có thể kiểm tra hồ sơ trực tiếp dễ dàng
 • Phối hợp thông tin chặt chẽ giữa đương đơn và người bảo lãnh, giải đáp cặn kẽ mọi vướng mắc 24/24

Vì sao chọn chúng tôi

Kinh nghiệm
Hơn 10 năm trong ngành di trú, tư vấn và xử lý hồ sơ, Visa Thế giới 24h đã giúp hàng ngàn cặp vợ chồng đoàn tụ theo diện bảo lãnh tại Mỹ/ Úc/ Canada/ Châu Âu.
Cam kết
Chính sách đảm bảo 100% an toàn cho khách hàng
Đội ngũ
Đội ngũ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm với những luật sư, cố vấn cao cấp. Tư vấn tận tâm với nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Hỗ trợ 24/24
Sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp bất kỳ thông tin của khách hàng mọi lúc
Đảm bảo thông tin
Phối hợp chặt chẽ giữa đương đơn và người bảo lãnh, tối ưu hoá quy trình xét duyệt để hồ sơ đạt tỷ lệ đậu cao nhất
Minh bạch
Khách hàng kiểm tra trực tiếp và theo dõi tiến trình hồ sơ tại các trang thông tin của cơ quan xử lý hồ sơ định cư Úc

Quy trình thực hiện

Tìm hiểu vấn đề của khách hàng
Đánh giá hồ sơ trực tiếp cùng chuyên viên tư vấn
Tiếp nhận những thông tin ban đầu
Bộ phận xử lý riêng hỗ trợ thu thập thông tin từng khách hàng
Giải pháp
Trao đổi và đưa ra giải pháp nhằm đưa ra giải pháp cuối cùng xử lý vấn đề khó khăn của hồ sơ
Kiểm tra tránh thiếu sót
Kiểm tra liên tục tất cả thông tin và bổ sung những giấy tờ còn thiếu
Bước vào quy trình xử lý
Hướng dẫn khách hàng và bắt đầu thực hiện quy trình hồ sơ bảo lãnh vợ chồng

Khách hàng thành công

 • Le.N.P

  Xem thêm ⇢

 • Do.H.A

  Xem thêm ⇢

 • Le.T.A

  Xem thêm ⇢

 • Le.P.S

  Xem thêm ⇢

 • N.N. Trâm

  Xem thêm ⇢

 • L.M. Nhựt

  Xem thêm ⇢

 • N.A. Minh

  Xem thêm ⇢

 • N.V. Khang

  Xem thêm ⇢

Bài viết liên quan

 • lan-tay-xong-bao-lau-co-visa-uc

  Sinh trắc học xin visa Úc – Bước không thể thiếu trong quy trình xin visa

  Bạn sẽ được lấy 10 dấu vân tay và hình ảnh khuôn mặt khi làm sinh trắc học visa Úc

 • bao lanh vo chong sang uc

  Bảo lãnh vợ chồng sang Úc

  Trên thực tế, rất nhiều bộ hồ sơ bảo lãnh vợ chồng sang Úc bị trả lại vì không đủ thông tin cần thiết chứng minh quan hệ vợ chồng thực sự. Vì vậy, trước khi mở hồ sơ, Visa Thế Giới 24h khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ về thủ tục và những…

 • Bảo lãnh vợ chồng Úc – Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

  Nếu sau 2 năm được cấp Visa 309, mối quan hệ của bạn và người bảo lãnh vẫn tiếp diễn, bạn sẽ nhận được Visa vợ chồng Úc thường trú 100, và đối với 820 là 801.

  Để lại thông tin