Giới thiệu

Visa Thế Giới 24h với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, di trú mang đến những giải pháp tạo giá trị về mặt đầu tư kinh doanh và ổn định cuộc sống cho khách hàng tại những quốc gia phát triển trên thế giới.

Chất lượng dịch vụ của Visa Thế Giới 24h được xây dựng từ phương châm tận tâm – minh bạch – uy tín – chuyên nghiệp. Cùng với sự hợp tác từ luật sư quốc tế và các nhà phát triển dự án, các chuyên gia tư vấn hàng đầu trên thế giới cam kết là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Điểm đến mơ ước của bạn đang chờ đợi

Hãy cùng nhau biến ước mơ về một tương lai tốt đẹp hơn của bạn thành những thành tựu hữu hình.

Visa du học

Chắp cánh ước mơ của du học sinh đặt chân đến các quốc gia hàng đầu thế giới về chất lượng giáo dục. Và khi visa không còn là cản trở bạn bước ra khỏi vùng an toàn tiếp cận nền giáo dục toàn cầu.

Dịch vụ chuyển trường

Nếu du học sinh cảm nhận trường và ngành học hiện tại không còn phù hợp với định hướng của bản thân. Chuyển đến một ngôi trường mới cần phải theo đúng quy định của Luật để tránh vô tình rơi vào tình trạng bất hợp pháp.

Gia hạn hộ chiếu cho du học sinh

Hộ chiếu là một trong những giấy tờ quan trọng khi du học sinh rời khỏi Việt Nam. Nếu hộ chiếu hết hạn/bị mất hay làm mới cần phải xử lý ngay để tránh khỏi tình trạng bị kiểm tra hay cần di chuyển ra nước ngoài.

Visa thực tập, làm việc

Chính phủ các quốc gia có có quy định làm việc riêng cho du học sinh từng nước. Hỗ trợ du học sinh thủ tục theo Luật nhận giấy làm việc/ thực tập để có trải nghiệm thị trường lao động thật sự tại quốc gia theo học.

Định cư cho du học sinh diện bảo lãnh vợ chồng

Diện định cư bảo lãnh của du học sinh cần có Luật sư hỗ trợ để liên tục cập nhật, theo dõi và xử lý những trường hợp di trú phức tạp. Hồ sơ bảo lãnh mở tại quốc gia du học sinh theo học cũng có quy trình xử lý riêng biệt khác nhau.

Định cư Mỹ dành cho du học sinh (ESP)

Visa thế giới 24h – công ty tiên phong tại Việt Nam tập trung phát triển chương trình định cư chỉ dành riêng cho du học sinh đang học tập tại Mỹ.Câu trả lời khẳng định sự thành công là mỗi năm hàng chục tin vui liên tiếp đến với Visa thế giới 24h khi khách hàng du học sinh Mỹ nhận được thẻ xanh Mỹ dễ dàng, nhanh chóng và thậm chí không cần phỏng vấn

Quy trình thực hiện dịch vụ của chúng tôi

Liên hệ
Liên hệ tư vấn và hiểu rõ nhu cầu khách hàng.
Đặt lịch
Đặt lịch tư vấn giải quyết vấn đề của khách hàng
Hồ sơ
Đánh giá hồ sơ khách hàng, các điều kiện cần và đủ của khách hàng
Chia sẻ
Chia sẻ với khách hàng về các chương trình quan tâm
Hoàn thiện hồ sơ
Hoàn thiện toàn bộ hồ sơ cho khách hàng, và mọi thủ tục liên quan.
Kiểm tra, theo dõi hồ sơ
Kiểm tra theo dõi và thông báo kết quả cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Tôn chỉ của Visa thế giới 24h hướng đến: làm việc từ chân tâm, thành thật trong tư vấn, chuyên sâu trong nền tảng kiến thức di trú và chuyên nghiệp trong quá trình xử lý hồ sơ cùng khách hàng.
Chính trực và minh bạch trong mọi tình huống
Tận tâm với khách hàng, tận tậm với công việc