Visa bảo lãnh hôn phu hôn thê sang Canada

Giới thiệu chương trình

Bảo lãnh định cư Canada theo diện hôn phu/hôn thê cho phép cá nhân là công dân hoặc Thường trú nhân Canada bảo lãnh bảo lãnh người yêu, bạn đời là công dân nước ngoài có thời gian sống chung với nhau ít nhất là 1 năm liên tục. Đây là visa dành riêng cho các cặp đôi yêu nhau lâu nhưng vì các lý do khác nhau như rào cản về pháp luật, văn hoá, xã hội nên chưa có điều kiện kết hôn và xin visa theo dạng bảo lãnh vợ chồng.
 
Bảo lãnh hôn phu/ hôn thê Canada sẽ chia thành 2 dạng chính là Common-law partner (có thể áp dụng cho cặp đôi đều đang cư trú tại Canada) và Conjugal partner (nếu đương đơn đang cư trú ngoài Canada). Việc cung cấp đủ bằng chứng cho thời gian sống chung của cả hai là không hề đơn giản và hồ sơ chuẩn bị phức tạp hơn nhiều so với dạng bảo lãnh vợ chồng.
 
Tuy nhiên đây là giải pháp phù hợp nhất dành cho các cặp đôi thuộc cộng đồng LGBT, khi luật pháp Việt Nam chưa cho phép kết hôn đồng giới. Tương tự như quy trình bảo lãnh vợ chồng, nếu hồ sơ bảo lãnh được Bộ Di Trú và Quốc Tịch Canada (CIC) đánh giá là đầy đủ và thuyết phục thì bạn sẽ không cần phải tham gia phỏng vấn tại Lãnh sự quán.

Vấn đề khi mở hồ sơ

 • Khó khăn trong việc chứng minh thời gian sống chung của cả hai: thời gian sống chung cần thể hiện qua những bằng chứng đủ mạnh như sở hữu tài sản chung, tài khoản ngân hàng hay con chung, hợp đồng thuê nhà, bảo hiểm, hóa đơn điện nước hay các mối quan hệ bạn bè chung,..
 • Giới hạn hồ sơ bảo lãnh của công dân/ thường trú nhân Canada: nếu người bảo lãnh từng được nhập cư Canada dưới dạng visa kết hôn hoặc đã từng bảo lãnh vợ/chồng trong vòng 3 năm trở lại tính từ khi người đó trở thành thường trú nhân thì sẽ không đủ điều kiện mở hồ sơ.
 • Sự ràng buộc: diện hôn phu/ hôn thê không có sự sàng buộc dựa trên luật kết hôn. Vì vậy cần chuẩn bị hồ sơ thật sự hoàn chỉnh, đầy đủ và thuyết phục để tránh việc yêu cầu phỏng vấn khả năng từ chối cao.

Lý do hồ sơ bị từ chối ?

Khách quan

 • Các nỗ lực nhập cư Canada trong quá khứ: lịch sử rớt visa du lịch, du học, người bảo lãnh đã từng làm hồ sơ bảo lãnh vợ chồng, bạn đời sang Canada trước đây,..
 • Điểm yếu cơ bản: bất đồng ngôn ngữ, chênh lệch tuổi tác, …
 • Người bảo lãnh ( hoặc được bảo lãnh) đã từng ly hôn và tiến tới mối quan hệ mới quá nhanh: được xem là trường hợp thường thấy được LSQ kiểm tra khá kỹ

Chủ quan

 • Không chứng minh được thời gian sống chung đủ 12 tháng: không có các minh chứng pháp lý như tài sản chung, tài khoản ngân hàng chung, không chia sẻ cuộc sống với nhau về mặt tài chính, hình ảnh cung cấp đơn điệu, thiếu sự tương tác từ gia đình, bạn bè, không xây dựng được timeline từ lúc bắt đầu quen nhau cho đến hiện tại, không có kế hoạch cụ thể cho việc kết hôn bên Canada,..
 • Thông tin sai lệch: không tìm hiểu đầy đủ về thông tin cá nhân của nhau, khai sai sự thật, lời khai không trùng khớp với đơn thông tin đã điền,..
 • Không tìm hiểu kỹ về tiến trình xin visa: hồ sơ bảo lãnh Canada cơ bản không yêu cầu phỏng vấn. Nếu không nắm rõ quy trình và cách xử lý khiến bạn không theo dõi và cập nhật tình trạng hồ sơ liên tục, bổ sung giấy tờ chậm trễ, không đầy đủ, sai quy định,….

Giải pháp của Visa Thế Giới 24h

Visa bảo lãnh bạn đời sang Canada theo diện Common-law partner và Conjugal partner được đánh giá là sẽ khó khăn hơn các hình thức khác khi Sở Di trú sẽ yêu cầu một bộ hồ sơ chỉnh chu và thuyết phục, chứng minh được mối quan hệ và thời gian sống chung của cả hai. Visa Thế giới 24h với những kinh nghiệm lâu năm trong ngành di trú sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ tốt nhất và sớm đạt được visa Canada như mong muốn.
 • Tư vấn và đánh giá hồ sơ ngay từ bước đầu tiên, Chuyên viên xử lý và Luật sư đưa ra phương án giải quyết cho từng hồ sơ cụ thể
 • Hoàn tất các thủ tục, giấy tờ pháp lý theo yêu cầu của Chính Phủ, hỗ trợ xây dựng hồ sơ tài chính và bằng chứng sống chung thuyết phục, khắc phục những điểm yếu trong hồ sơ để CIC xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, không bị trả lại để bổ sung.
 • Theo sát tiến trình, cập nhật nhanh nhất tình trạng hồ sơ, rút ngắn tối đa thời gian chờ
 • Phối hợp thông tin chặt chẽ giữa đương đơn và người bảo lãnh, giải đáp cặn kẽ mọi vướng mắc.

Vì sao chọn chúng tôi

Kinh nghiệm
hơn 10 năm trong ngành di trú, tư vấn và xử lý hồ sơ, Visa Thế giới 24h đã giúp hàng ngàn cặp vợ chồng đoàn tụ theo diện bảo lãnh tại Canada
Cam kết
Chính sách cam kết 100% đảm bảo an toàn cho hồ sơ
Đội ngũ
Đội ngũ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm với những luật sư, cố vấn có chứng chỉ Quốc tế. Tư vấn tận tâm với nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Hỗ trợ 24/24
Sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp bất kỳ thông tin của khách hàng mọi lúc
Đảm bảo thông tin
Phối hợp chặt chẽ giữa đương đơn và người bảo lãnh, tối ưu hoá quy trình xét duyệt để hồ sơ đạt tỷ lệ đậu cao nhất.
Minh bạch
Triển khai dựa trên Luật và các sửa đổi mới nhất từ nước sở tại. Cung cấp toàn bộ các nội dung theo yêu cầu về tiến độ, chi phí, thủ tục pháp lý. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Quy trình thực hiện

Tiếp nhận những thông tin ban đầu
Chuyên viên tư vấn đánh giá hồ sơ cơ bản dựa trên các thông tin chia sẽ từ khách hàng
Tìm hiểu vấn đề của khách hàng
Tổng hợp lại thông tin và phân tích điểm mạnh/ yếu của hồ sơ
Giải pháp
Trao đổi và đưa ra phương án hiệu quả nhất nhằm đưa ra giải pháp cuối cùng xử lý vấn đề khó khăn của hồ sơ
Kiểm tra tránh thiếu sót
Kiểm tra thông tin liên tục nhằm tránh thiếu sót
Bước vào quy trình xử lý
Hướng dẫn khách hàng và bắt đầu thực hiện quy trình hồ sơ bảo lãnh

Khách hàng thành công

 • N.N. Trâm

  Xem thêm ⇢

 • L.M. Nhựt

  Xem thêm ⇢

 • N.A. Minh

  Xem thêm ⇢

 • N.V. Khang

  Xem thêm ⇢

Bài viết liên quan

 • cac-bang-cua-canada

  Canada có bao nhiêu bang? Tìm hiểu tỉnh bang Canada khi du học

  Lãnh thổ Canada vô cùng rộng lớn có 10 bang và 3 vùng lãnh thổ

 • bi-tu-choi-visa-canada

  Làm gì khi bị từ chối visa Canada?

  Dưới đây là một vài lý do phổ biến dẫn đến bị từ chối visa Canada

 • cac-loai-visa-canada

  Top 5 các loại visa Canada thường gặp dành cho người Việt

  Canada nổi tiếng với nhiều loại visa cùng với những chương trình định cư thu hút nhiều công dân nước ngoài đến đây du lịch, sinh sống và định cư. Vậy bạn đã biết Canada có bao nhiêu loại visa chính chưa? Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn, bài viết dưới đây…

  Để lại thông tin