Visa du lịch Canada

Giới thiệu chương trình

Visa du lịch Canada thuộc dạng visa không định cư (ký hiệu là V1), dành riêng cho các cá nhân có nhu cầu nhập cảnh Canada với các mục đích giải trí như du lịch, thăm người thân,.. Người sở hữu visa Canada sẽ không được phép học tập hay làm việc tại đây.
Thời hạn của visa V1 sẽ dựa trên LSQ cấp duyệt, trong một số trường hợp nhất định, bạn có thể được cấp visa du lịch Multiple có thời hạn lên đến 10 năm với mỗi lần ở không quá 6 tháng.
 
Thời gian xin visa du lịch Canada dao động khoảng 3-4 tuần làm việc, tuy nhiên vào những mùa cao điểm du lịch, con số này có thể kéo dài hơn tùy vào hồ sơ và lượng hồ sơ tồn đọng cần xử lý. Nếu bạn là một hồ sơ du lịch mạnh, đủ tiềm lực tài chính cũng như chứng minh được mình sẽ quay về Việt Nam sau chuyến du lịch, việc có được visa du lịch Canada mà không cần phỏng vấn là điều không quá khó khăn.

Vấn đề khi mở hồ sơ

 • Thủ tục, giấy tờ phức tạp: nhiều tờ khai cần hoàn thành chính xác, giấy tờ chứng minh nhân thân, tài chính, công việc và cần dịch thuật sang Tiếng Anh. Đòi hỏi kiến thức về tiến trình xin visa cũng như thời gian và công sức chuẩn bị.
 • Tiêu chí xét duyệt nghiêm ngặt: vẫn là những yêu cầu cơ bản như hồ sơ du lịch các nước: chứng minh nhân thân, tiểu sử du lịch, tài chính, lý do du lịch hợp lý,… nhưng Canada được xem xét khó khăn và tỷ lệ chấp thuận cũng thấp hơn các nước khác.

Lý do hồ sơ bị từ chối ?

 • Lịch sử du lịch ít: chưa từng xin visa nhập cảnh các nước ngoài Đông Nam Á, đặc biệt là các quốc gia phát triển như Nhật, Hàn, Úc, Mỹ hay các nước thuộc Châu Âu,..
 • Không chứng minh được mục đích của chuyến đi: không cung cấp được các bằng chứng như lịch trình di chuyển tại Canada, lý do đến với Canada không thật sự thuyết phục và cần thiết để LSQ cấp visa
 • Tiềm lực tài chính còn yếu: không chứng minh được khả năng chi trả cho chuyến đi và ràng buộc ở Việt Nam: tài sản cố định, thu nhập thấp hay minh chứng về thu nhập không rõ ràng vì làm việc tự do, công việc không ổn định,..
 • Mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam không đủ mạnh: trẻ tuổi, độc thân, các ràng buộc như nhân thân, công việc, tài sản,.. để quay trở về Việt Nam sau chuyến đi.
 • Không tìm hiểu kỹ về tiến trình xin visa: du lịch Canada không phỏng vấn nên cần một sự chuẩn bị thông tin chuẩn và nắm rõ quy trình xử lý để xây dựng hồ sơ du lịch mạnh nhất

Giải pháp từ Visa Thế Giới 24h

 • Thẩm định, đánh giá hồ sơ ban đầu
 • Đánh giá và nhận định đâu là điểm yếu của hồ sơ
 • Theo sát tiến trình xử lý và cập nhật nhanh nhất tình trạng hồ sơ, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi
 • Dựa trên kinh nghiệm xử lý hàng nghìn hồ sơ từ dễ đến khó, đưa ra giải pháp phù hợp cho từng hồ sơ du lịch cụ thể
 • Hướng dẫn thủ tục hồ sơ từ A-Z, bạn chỉ cần cung cấp thông tin từ danh sách chuẩn bị đã được bộ phận xử lý hướng dẫn

Vì sao chọn chúng tôi

Kinh nghiệm
Hơn 10 năm trong ngành di trú, tư vấn và xử lý hồ sơ, hỗ trợ hàng nghìn khách hàng thành công trong hành trình du lịch đến nhiều quốc gia: Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, Châu Á,…
Cam kết
Chính sách đảm bảo 100% an toàn cho khách hàng
Đội ngũ
Đội ngũ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm với những luật sư, cố vấn cao cấp. Tư vấn tận tâm với nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Hỗ trợ 24/24
Sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thông tin với khách hàng mọi thời điểm
Minh bạch
Triển khai dựa trên Luật và các sửa đổi mới nhất từ nước sở tại. Cung cấp toàn bộ các nội dung theo yêu cầu về tiến độ, chi phí, thủ tục pháp lý. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Quy trình thực hiện

Tiếp nhận những thông tin ban đầu
Tiếp nhận và khai thác thông tin cơ bản hồ sơ du lịch mỗi khách hàng
Tìm hiểu vấn đề của khách hàng
Tìm ra điểm yếu và vấn đề đang tồn tại của hồ sơ
Giải pháp
Làm việc trực tiếp cùng chuyên viên di trú và cố vấn đưa ra giải pháp riêng cho từng hồ sơ du lịch
Kiểm tra tránh thiếu sót
Kiểm tra liên tục tất cả thông tin và bổ sung những giấy tờ còn thiếu
Bước vào quy trình xử lý
Tiến hành hồ sơ du lịch dựa trên giải pháp đã thống nhất

Khách hàng thành công

 • N.N. Trâm

  Xem thêm ⇢

 • L.M. Nhựt

  Xem thêm ⇢

 • N.A. Minh

  Xem thêm ⇢

 • N.V. Khang

  Xem thêm ⇢

Bài viết liên quan

 • chung-minh-tai-chinh-du-hoc-canada-thumb

  Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu theo từng diện?

  Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu tùy theo từng diện khác nhau

 • Visa du lịch Canada – Những điều kiện và thủ tục cần biết

  Canada hấp dẫn du khách nước ngoài với hàng loạt địa điểm du lịch với khung cảnh vô cùng nên thơ, tươi đẹp cùng nhiều kiến trúc đặc sắc. Vậy nên, rất nhiều người luôn khao khát sỡ hữu visa du lịch Canada để có thể được đặt chân đến vùng đất lá phong đỏ…

 • cac-loai-visa-canada

  Top 5 các loại visa Canada thường gặp dành cho người Việt

  Canada nổi tiếng với nhiều loại visa cùng với những chương trình định cư thu hút nhiều công dân nước ngoài đến đây du lịch, sinh sống và định cư. Vậy bạn đã biết Canada có bao nhiêu loại visa chính chưa? Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn, bài viết dưới đây…

  Để lại thông tin