Khi nhập cư Mỹ bạn sẽ thêm yêu nước Mỹ vì 10 điều tuyệt vời này

Khi nhập cư Mỹ, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời về đất nước này và có thể sẽ thêm yêu nước Mỹ vì 10 điều sau đây:

Nhập cư Mỹ bạn sẽ thấy một cuộc sống đáng kinh ngạc

Tại Mỹ, sự giàu có phân bố rộng rãi, cả người bản địa và những người nhập cư đều có cuộc sống tiện nghi và đầy đủ. Bạn hiện đang sống tại một đất nước, nơi mà những công nhân xây dựng, tài xế xe hơi sang trọng, hay các thợ sửa ống nước đều có thể cải thiện cuộc sống của mình và hướng đến những chuyến đi Châu Âu.

Nhập cư Mỹ bạn sẽ thấy một đất nước cung cấp cho bạn một cuộc sống đáng kinh ngạc

Mỹ đem đến cơ hội và sản sinh ra những nhân tố công nghệ tuyệt vời

Mỹ có nhiều nhà sáng lập và phát minh công nghệ hàng đầu. Điều đó được chứng minh bởi Pierre Omidyar, người Mỹ gốc Iran sinh ra tại Paris, đã thành lập công ty eBay từ đó trở thành một ông trùm kinh doanh. Ngoài ra, Vinod Khosla, con trai của một sĩ quan quân đội Ấn Độ, cũng chỉ có thể thành công như ngày hôm nay tại Mỹ.

Những công việc và thương mại luôn được tôn trọng giành cho cả những người nhập cư Mỹ

Trong lịch sử, hầu hết các nền văn hoá đã khinh rẻ thương gia và người lao động, và sau này là suy thoái và thô tục. Nhưng những người sáng lập người Mỹ đã làm thay đổi hệ thống phân quyền đạo đức này. Họ thành lập một xã hội trong đó cuộc sống của doanh nhân, và của những người làm việc cho họ. Theo quan điểm của người Mỹ, không có gì là xấu xa hoặc thấp hèn khi phục vụ khách hàng của bạn như là một giám đốc hoặc là một bồi bàn. Mỹ là nước duy nhất trên thế giới mà chúng ta gọi là bồi bàn “thưa ông”.

Công bằng xã hội bậc nhất

Người Mỹ ngang bằng xã hội hơn bất kỳ người nào khác, và điều này không bị ảnh hưởng bởi sự chênh lệch về kinh tế. Ngày nay, việc bình đẳng trong xã hội Mỹ ngày càng cao. Khi bạn mới nhập cư Mỹ, đừng lo lắng về điều này, quan điểm của người Mỹ là người giàu có có thể có nhiều tiền hơn, nhưng không có nghĩa là họ tốt hơn bất cứ ai, tất cả mọi người đều bình đẳng.

Cuộc sống đầy đủ và tuổi thọ được nâng cao

Những tiến bộ trong y học và nông nghiệp đã giúp con người có tuổi thọ cao hơn. Bạn đã thêm nhiều năm để tận hưởng cuộc sống, có nhiều thời gian rảnh hơn để cống hiến cho đất nước, cuộc đời và nhiều dịp hơn để bên cạnh gia đình. Ở Mỹ người già rất mạnh mẽ, và những người ở độ tuổi bảy mươi của họ theo đuổi những thú vui của cuộc sống, kể cả tái hôn và khát tình dục. Bởi vậy mà rất nhiều người lựa chọn nhập cư Mỹ để an dưỡng tuổi già.

Vận mệnh của bạn do bạn tạo ra

Ở Mỹ, bạn xác định bạn phải tự tạo ra cho chính bạn. Mỹ là một quốc gia nơi bạn có thể viết nên kịch bản về cuộc sống của chính bạn. Cuộc sống của bạn giống như một tờ giấy trắng, và bạn là nghệ sĩ. Ý tưởng về việc trở thành kiến trúc sư bạn phải cố gắng và phấn đấu cho chính mình.

Khi nhập cư Mỹ bạn sẽ thêm yêu nước Mỹ vì 10 điều tuyệt vời này

Quyền bình đẳng của con người được nâng cao

Kỳ thị và phân biệt đối xử là hiện tượng toàn cầu và có thể xảy ra ở bất kỳ nền văn hóa nào. Duy nhất ở nền văn minh phương Tây có chiến dịch chống chế độ nô lệ và Mỹ đã đầu tư nhiều vào cuộc chiến này. Mặc dù phân biệt chủng tộc vẫn còn, Mỹ đã có những chính sách hỗ trợ nhóm thiểu số trong việc tuyển sinh đại học, việc làm và hợp đồng chính phủ. Việc đầu tư này đã gây tranh cãi nhưng không có phân biệt chủng tộc trong đầu tư.

Nhập cư Mỹ đừng lo lắng về phân biệt tôn giáo và sắc tộc

Tại New York, người Serbia, Croatia, Sikhs, Hindu, Công giáo, Do Thái Ai Cập, Do Thái và Palestine sống và làm việc hòa hợp. Nếu nhập cư vào Mỹ, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này, vì tất cả đều được tự do đức tin của mình và có cơ hội bình đẳng pháp luật. Mỹ không ưu tiên bất kỳ tôn giáo hoặc chủng tộc nào, mà chỉ bình đẳng với tất cả những người muốn trở thành người Mỹ.

Chính sách ngoại giao tuyệt vời

Mỹ không muốn thống trị thế giới và chỉ can thiệp khi cần thiết để ngăn chặn các vụ lạm dụng nhân quyền hoặc lật đổ chế độ chuyên chế. Mỹ đã tham gia vào một số cuộc chiến tranh, nhưng luôn cẩn thận để tránh nhắm mục tiêu dân thường và giảm thiểu thiệt hại pháp lý.

nhập cư mỹ
Khi bạn nhập cư tới Mỹ, hãy tận hưởng tự do để thay đổi cuộc sống của mình.

Nhập cư Mỹ và hãy tự do đi

Tự do trong xã hội tự do có thể mang tính hai mặt tích cực và tiêu cực. Tuy nhiên, nó cũng có thể dẫn đến những điều tốt nhất trong con người. Tại Mỹ, hàng triệu người sống xứng đáng với sự ngưỡng mộ cao nhất, giữa cám dỗ của xã hội tự do, họ vẫn giữ được đức tính đặc biệt.

Bài viết liên quan