Đi Mỹ diện visa E2

Đi Mỹ diện visa E2 – Mỹ là một cường quốc mạnh nhất trên thế giới với diện tích lớn thứ 4 là nơi hội tụ của nhiều sắc tộc văn hoá từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Phi. Sở hữu một nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới. Cùng với đó chính là sự phát triển tiến bộ của nên giáo dục thuộc top đầu thế giới khi sở hữu trong tay bằng cấp đến từ Mỹ, đều có giá trị trên khắp thế giới. Đồng thời, nền y tế vượt bậc đảm bảo điều kiện và môi trường sống tốt nhất cho từ công dân.

Được định cư tại Mỹ là mơ ước của rất nhiều người qua nhiều thế hệ. Hiện nay, điều này càng trở nên khó khăn khi các chính sách ngày càng bị siết chặt, Đặc biệt là khi bạn không có thân nhân tại Mỹ để có thể bảo lãnh, thì con đường nhanh nhất để đến Mỹ chính là đầu tư. Trước đây có nhiều diện visa đầu tư để đi Mỹ nhưng với những hạn chế nhất định, vẫn còn cản trở hành trình đến Mỹ của nhiều nhà đầu tư. Visa E-2 xuất hiện đã khắc phục được nhiều khuyết điểm từ những diện visa đầu tư trước đây.

Visa E-2 đi Mỹ là gì?

Visa E-2 là loại hình thức thị thực đặc biệt dành cho những công dân của các quốc gia có hiệp ước thương mại và hàng hải với Mỹ. Việt Nam không nằm trong những quốc gia có hiệp ước này với Mỹ. Thế nên, nhà đầu tư Việt Nam cần chọn một đất nước thứ 3 có hiệp ước với Mỹ để lấy quốc tịch. Thổ Nhĩ Kỳ đang là quốc gia được lựa chịn nhiều nhất hiện nay với nhiều ưu thế và quyền lợi sau khi sở hữu quốc tịch của nước này. Nhà đầu tư được quyền xin visa E-2 vào Mỹ sau sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và đầu tư một số tiền tương đối tiết kiệm, không có mức quy định vào Mỹ. Thì cả gia đình có thể nhận được visa E-2 đến Mỹ được tự do xuất nhập cảnh, làm việc, học tập và cư trú tại Mỹ trong thời gian lên đến 5 năm, được gia hạn thời gian này với số lần không giới hạn.

Để lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn từ 250.000 USD với quy trình hồ sơ đơn giản nhanh chóng sau khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ nhà đầu tư tiếp tục làm hồ sơ xin visa E-2 đến Mỹ. Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng mức đầu tư vào Mỹ không quy định số tiền, chỉ khuyến khích từ 150.000 USD, nhà đầu tư và gia đình được cấp visa sinh sống tại Mỹ với thời gian lên đến 5 năm. Nhiều nhà đầu tư chọn hình thức visa này để đến Mỹ tìm kiến những cơ hội với những diện bảo lãnh định cư luôn lấy quốc tịch Mỹ. Đây là một chương trình nhanh chóng hiệu quả, giải phát đưa gia đình nhà đầu tư đến Mỹ sinh sống một cách thành công và an toàn nhất.

Lợi ích của định cư Mỹ diện visa E-2

-Quy trình cấp visa E-2 nhanh chóng chỉ từ 3 tháng sau khi có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ lấy quốc tịch nước này cũng diễn ra rất nhanh chỉ trong thời gian 2 tháng.

-Nhà đầu tư và cả gia đình đều cùng đến Mỹ sinh sống làm việc. Con cái dưới 21 tuổi của nhà đầu tư được hưởng các chính sách giáo dục của Mỹ theo quy định học miễn phí tại các trường công từ Trung Học đến hết Phổ Thông như công dân Mỹ.

-Sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ lâu dài cho nhà đầu tư và các thế hệ sau này. Không yêu cầu thời gia lưu trú tại Thổ Nhĩ Kỳ. Tài sản đầu tư được bán ra thu lại vốn lẫn lời sau 3 năm đầu tư.

-Tự do xuất nhập cảnh vào Mỹ và được miễn visa hơn 130 quốc gia trên thế giới. Loại visa này có thời gian sinh sống tại Mỹ lên đến 5 năm và không giới hạn số lần gia hạn, việc này tạo điều kiện thuộc lời cho gia đình nhà đầu tư sau khi đến Mỹ có thể chuyển sang những dạng visa định cư vĩnh viễn lấy quốc tịch Mỹ cho cả gia đình.

Với nhiều lợi ích mang lại từ visa E-2 định cư Mỹ hãy nhanh liên hệ với visathegioi24h để lựa chọn con đường ngắn nhất chinh phục đất nước Mỹ ngay khi các chính sách còn đang dễ dàng và thuận lợi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi tự tin mang đến cho bạn và gia đình giải phát nhanh chóng, an toàn, mức độ thành công tuyệt đối. Chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn trên con được chinh phục đất nước Mỹ phồn vinh.  

[block id=”1399″]

Bài viết liên quan