Thẻ doanh nhân châu Âu đi được những nước nào?

Một trong những lợi ích vượt trội mà thẻ doanh nhân châu Âu (GRC) mang đến cho cộng đồng doanh nhân là có quyền tự do đi lại ở các nước Châu Âu. Vậy có thẻ doanh nhân châu Âu đi được những nước nào? Hãy cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Những quyền lợi khi sở hữu thẻ Doanh nhân châu Âu

Ngoài việc nắm được có thẻ doanh nhân châu Âu đi được những nước nào thì người sở hữu thẻ này cần nắm được những quyền lợi mà doanh nhân có được khi sở hữu thẻ GRC. 

the-doanh-nhan-chau-au-di-duoc-nhung-nuoc-nao-1

Doanh nhân có thể dễ dàng đến Mỹ, Úc, Canada và hơn 180 quốc gia trên thế giới

Khi sở hữu thẻ doanh nhân châu Âu giúp bạn dễ dàng đặt chân đến Mỹ, Úc, Canada và hơn 180 quốc gia trên thế giới một cách dễ dàng. Đây chính là một trong những đặc quyền chỉ có ở những ai sở hữu thẻ doanh nhân châu Âu. 

Đây là chương trình duy nhất cấp thẻ doanh nhân cho cả gia đình

Chương trình thẻ doanh nhân châu Âu không những mang đến quyền lợi cho doanh nhân mà còn mang đến quyền lợi cho cả gia đình người sở hữu thẻ doanh nhân này. Điều này có nghĩa là những thành viên khác bao gồm vợ/ chồng, con cái, và cả cha mẹ hai bên đều được quyền sở hữu quyền lợi của thẻ doanh nhân châu Âu. 

Con cái được học hành miễn phí tại các nước Châu Âu

Sở hữu được thẻ doanh nhân châu Âu giúp doanh nhân có thể tiết kiệm được hàng triệu đô tiền học phí cho con cái, khi bố/ mẹ sở hữu thẻ doanh nhân thì con cái bạn cũng được hưởng luôn được quyền học hành miễn phí, thậm chí miễn phí luôn các cấp bậc đại học, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ tại các nước Châu Âu như Đức, Phần Lan, Thuỵ Sĩ, Na Uy, Hà Lan, Đan Mạch….

Điều kiện sở hữu đơn giản, không rủi ro

Không yêu cầu chứng minh doanh nghiệp tại Việt Nam, không yêu cầu chứng minh tài chính, cũng không yêu cầu điều kiện kinh doanh. Điều này chứng tỏ, chương trình thẻ doanh nhân châu có điều kiện sở hữu đơn giản. Tuy nhiên, cũng giống như các chương trình khác thì chương trình GRC cũng có giới hạn về số lượng thẻ cấp nên khách hàng cần lưu ý đến vấn đề này.

Thẻ Doanh nhân châu Âu đi được những nước nào?

Vậy thẻ doanh nhân châu đi được những nước nào? Sở hữu thẻ doanh nhân châu Âu bạn sẽ có đặc quyền tự do đi lại, kinh doanh tại 28 nước Châu Âu. Môi trường đầu tư ở Châu Âu chính là môi trường mở nhằm thu hút đầu tư từ khắc nơi trên thế giới. Liên minh EU luôn lên phương án nhằm xóa bỏ các rào cản đầu tư thông qua các hành động ở cấp EU và quốc gia. Mục tiêu chính nhằm thúc đẩy đầu tư, loại bỏ các nút thắt đầu tư và phát triển sâu hơn vào các thị trường đơn lẻ.

the-doanh-nhan-chau-au-di-duoc-nhung-nuoc-nao-2

Sở hữu thẻ doanh nhân Châu Âu bạn được phép đi lại mà không cần visa tại 28 nước Châu Âu như Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia, Liechtenstein.

Thủ tục xin cấp thẻ Doanh nhân châu Âu

Thủ tục xin cấp thẻ doanh nhân Châu Âu bạn có thể lựa chọn các hình thức sở hữu như: đầu tư bất động sản, đóng góp quỹ phát triển quốc gia, đầu tư trái phiếu chính phủ hoặc thành lập và xây dựng doanh nghiệp tại Châu Âu. 

Visa Thế giới 24h – Dịch vụ cấp thẻ Doanh nhân châu Âu uy tín

Một trong những đơn vij cung cấp dịch vụ hỗ trợ hoàn thành thủ tục xin cấp thẻ doanh nhân Châu Âu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là Visa thế giới 24h. Visa Thế giới 24h cũng là đơn vị đang sở hữu quyền đăng ký sở hữu trí tuệ về thương hiệu thẻ doanh Nhân. Hãy để Visa Thế giới 24 cùng đồng hàng giúp bạn, có cơ hội an toàn để phát triển, đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư cho tương lai của con cái mình. Xin vui lòng liên hệ 1900 299 227 để được tư vấn 1:1 và hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết mới nhất