Visa du học Canada

Giới thiệu chương trình

Visa du học Canada là loại visa không định cư, cho phép công dân nước ngoài được nhập cảnh Canada với mục đích học tập với thời hạn kéo dài từ 1-5 năm,  phụ thuộc vào chương trình học của bạn. Đối với các ngành học thiếu nhân lực, sau khi tốt nghiệp bạn có thể gia hạn visa thêm 2-3 năm để tìm kiếm cơ hội việc làm. Một quy định khác so với các chương trình du học của các nước là ngoài việc xin visa bạn cần phải xin thêm giấy phép du học (study permit) để được học tập hợp pháp tại Canada. Khi nhập cảnh Canada, bạn cần cung cấp các giấy tờ chứng minh thông tin về trường và ngành học để được Hải quan cấp Study Permit.
 
Visa du học Canada hiện áp dụng 2 dạng chính là chương trình Student Direct Stream (SDS) và chương trình chứng minh tài chính thông thường.
Chương trình du học SDS được khá nhiều các bạn lựa chọn vì thời gian xét duyệt nhanh, không cần chứng minh tài chính và điều kiện đi kèm. 
Visa du học SDS áp dụng cho sinh viên hệ Cao Đẳng, Đại học và sau Đại học, sở hữu IELTS 6.0 (năm 2023) . Tuy vậy bạn vẫn phải đóng học phí toàn bộ 1 năm đầu tiên và Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) trị giá 10.000 $.
 
Ngược lại, chương trình chứng minh tài chính thông thường sẽ dành cho các bạn muốn du học sớm hay không thể đạt được điều kiện về điểm IELTS. Diện thông thường sẽ yêu cầu nhiều giấy tờ phức tạp hơn để chứng minh tài chính.
Điểm nổi bật nhất của chương trình du học Canada là dù xin visa theo diện nào, bạn đều không phần phải tham gia phỏng vấn nếu sở hữu một bộ hồ sơ đầy đủ và thuyết phục.

Vấn đề khi mở hồ sơ

 • Thủ tục chứng minh tài chính phức tạp diện visa thông thường: visa dạng này thường có tỷ lệ đậu thấp hơn so với chương trình SDS bởi yêu cầu nghiêm ngặt về mặt chứng minh tài chính như: tài khoản ngân hàng, nguồn thu nhập cố định hàng tháng, tài sản, giấy tờ nhà đất,…
 • Nhiều mẫu đơn cần hoàn thành trong quá trình đăng ký: Nhiều mẫu cần hoàn thành online trong khi nhiều mẫu cần điền trực tiếp, yêu cầu nhiều thời gian và công sức để hoàn thiện chính xác và đảm bảo tính thống nhất.
 • Thay đổi về Luật di trú: Canada là quốc gia có hệ thống chương trình định cư, du học và du lịch cực kỳ lớn và quản lý khá chặt chẽ. Tùy vào từng thời gian và nhu cầu của quốc gia mà điều kiện du học có thể sẽ thay đổi ở những mốc cụ thể.

Lý do hồ sơ bị từ chối ?

Khách quan

 • Không nắm kỹ về tiến trình xin visa: không theo dõi và cập nhật tình trạng hồ sơ liên tục, bổ sung giấy tờ chậm trễ, không đầy đủ, sai quy định,…
 • Kế hoạch học tập không rõ ràng: kế hoạch quá chung, không lập được study plan, không chia sẻ chi tiết về lộ trình, thời gian học cũng như không cho thấy ngành học và trường phù hợp với định hướng phát triển của bản thân.
 • Kết quả học tập kém: kết quả học tập kém không cho thấy bạn đủ khả năng bắt kịp được chương trình học bên Canada, thời gian ngắt quãng trong quá trình học tập hay làm việc,..

Chủ quan

 • Không chứng minh được mình sẽ quay về Việt Nam sau khi học xong: không trình bày được các kế hoạch tương lai sau khi hoàn thành chương trình học, không chứng minh được các ràng buộc về mặt gia đình, tài sản để quay về Việt Nam,.
 • Không chứng minh được khả năng tài chính: nếu bạn đi du học theo diện chứng minh du học tài chính thông thường nhưng các bằng chứng về tài sản hay thu nhập của gia đình không đủ mạnh, không đảm bảo trang trải được chi phí học tập và sinh hoạt tại Canada,..
 • Chuẩn bị hồ sơ không kỹ lưỡng: việc không nắm rõ được tiến trình gây khó khăn cho việc làm hồ sơ đầy đủ và mạnh, thuyết phục LSQ Canada

Giải pháp của Visa Thế Giới 24h

Là một trong những quốc gia thu hút rất nhiều du học sinh, tuy nhiên thủ tục xin visa du học Canada cũng khá phức tạp với yêu cầu cao về hồ sơ và giấy tờ. Visa Thế Giới 24h với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, sẽ là người đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức, hạn chế tối đa tình trạng hồ sơ bị trả lại hay bị yêu cầu phỏng vấn đễ xác thực thông tin
 • Tư vấn lộ trình học tập phù hợp từ bước chọn trường, ngành dựa trên năng lực cá nhân
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ nhập học, xin học bổng để nhận thư mời nhập học
 • Hoàn tất các thủ tục, mẫu đơn xin xin visa, chuẩn bị giấy tờ pháp lý theo yêu cầu bởi Lãnh sự quán
 • Hướng dẫn thủ tục chứng minh hồ sơ tài chính (đối với diện thông thường)
 • Hướng dẫn thủ tục thanh toán học phí năm đầu và mua Chứng chỉ GIC (đối với diện SDS)
 • Theo sát tiến trình, cập nhật nhanh nhất tình trạng hồ sơ, rút ngắn tối đa thời gian chờ
 • Khắc phục và đưa ra giải pháp những bất lợi, điểm yếu (nếu có) trong hồ sơ
 • Hướng dẫn thủ tục nhận Study Permit tại sân bay Canada
 • Hỗ trợ tư vấn mua vé máy bay, tìm chỗ ở, chia sẻ kinh nghiệm sống và học tập tại Canada

Vì sao chọn chúng tôi

Kinh nghiệm
hơn 10 năm trong ngành di trú, tư vấn và xử lý hồ sơ, Visa Thế giới 24h đã giúp hàng nghìn học sinh hiện thực hóa giấc mơ du học Canada.
Cam kết
Chính sách CAM KẾT 100% nhằm đảm bảo sự an toàn và tin tưởng với khách hàng
Đội ngũ
Đội ngũ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm với những cố vấn cao cấp. Tư vấn tận tâm với nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Hỗ trợ 24/24
Hỗ trợ du học sinh ngay khi đến Canada và ổn định cơ bản cuộc sống, sẵn sàng giải đáp mọi lúc hoặc nếu các bạn gặp vấn đề về nơi ở, tình trạng thị thực,..
Đối tác
Liên kết với hơn 1000 hệ thống trường học Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu
Giải pháp
Thảo luận cùng cố vấn, chuyên viên di trú và đưa ra giải pháp phù hợp cho từng hồ sơ du học dựa trên kinh nghiệm thực tế

Quy trình thực hiện

Tìm hiểu vấn đề của khách hàng
Tiếp nhận hồ sơ du học các thông tin cơ bản của khách hàng
Tiếp nhận những thông tin ban đầu
Phân tích điểm mạnh – yếu hồ sơ cùng chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ
Giải pháp
Thảo luận và quyết định giải pháp cuối cùng giúp đạt tỷ lệ thành công cao
Kiểm tra tránh thiếu sót
Tiến hành chọn trường, ngành và chuẩn bị hồ sơ du học dựa trên giải pháp đã lựa chọn
Bước vào quy trình xử lý
Hướng dẫn khách hàng và bắt đầu thực hiện quy trình hồ sơ

Khách hàng thành công

 • N.N. Trâm

  Xem thêm ⇢

 • L.M. Nhựt

  Xem thêm ⇢

 • N.A. Minh

  Xem thêm ⇢

 • N.V. Khang

  Xem thêm ⇢

  Để lại thông tin